Nâng Cấp Giá Trị Bữa Ăn, Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Với Bộ Muỗng Nĩa Vàng Gold Của Sam Golden Home

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn, hiện nay bạn có thể thấy xã hội đã dần thay đổi từ nhu cầu ăn ngon mặc đẹp sang ăn ngon mặc đẹp nhưng vẫn phải bảo vệ sức khỏe và môi trường trên hết. Thế nên Bộ Muỗng Nĩa Vàng Gold của Sam Golden Home ra đời để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó.

Thìa (trong miền Nam gọi là muỗng) Inox là vật dụng thân thuộc với mọi gia đình Việt Nam. Việc sử dụng muỗng, đũa trong bữa ăn hằng ngày đã trở thành một “ phong tục” lâu đời được lưu truyền qua hàng ngàn năm  nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sự quan trọng của chúng trong cuộc sống.

Ở Việt Nam, hầu như mọi gia đình vẫn chuộng sử dụng đũa ăn bằng tre, gỗ và những chiếc thìa bằng sắt. Những vật dụng ấy chỉ cần dùng sau một thời gian sẽ có hiện tượng gỉ sét, bị xỉn màu, thậm chí trên bề mặt sẽ có những vết xước làm cho vi khuẩn dễ dàng bám vào gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì sao nên chọn Bộ Muỗng Nĩa Vàng Gold?

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn, hiện nay bạn có thể thấy xã hội đã dần thay đổi từ nhu cầu ăn ngon mặc đẹp sang ăn ngon mặc đẹp nhưng vẫn phải bảo vệ sức khỏe và môi trường trên hết. Thế nên Bộ muỗng nĩa Inox 304 của Sam Golden Home ra đời để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó.

Được làm từ chất liệu Inox 304 mạ vàng sẽ đem lại cho người dùng cảm giác cầm chắc tay, đẹp mắt và đặc biệt là siêu bền bỉ. Bạn không cần phải lo về tình trạng đũa bị mốc hay thìa bị gỉ sét nữa.

Mặc dù mức giá bán Bộ Muỗng Nĩa Vàng Gold Sam Golden Home cao hơn so với các loại muỗng nĩa bán tràn lan trên thị trường nhưng bạn chỉ cần bỏ tiền 1 lần và có thể sử dụng chúng lên tới mấy chục năm, vừa bảo vệ môi trường vừa bảo vệ sức khỏe cũng như túi tiền của bạn.

Hãy nâng cấp giá trị bữa ăn, bảo vệ sức khỏe gia đình với bộ muỗng nĩa vàng gold của Sam Golden Home.

Những hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tương tự của Sam Golden Home:

Bộ muỗng đũa vàng Basic Cutlery:

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: Inox Vàng Gương

Màu Sắc: Emerald, Gold

Xuất xứ: Hàn Quốc

Set Muỗng Nĩa Emerald Gold 4 Món Sang Trọng Chất Lượng Cao (4 món)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

+ Muỗng Emerald : 20.7cm

+ Nĩa Emerald : 21.5cm

+ Beef Steak Emerald : 22cm

+ Đũa Emerald : 23cm

+ Hộp Sam

Chất liệu: Inox Vàng Gương

Màu Sắc: Emerald, Gold

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhanh tay mua hàng trực tiếp tại showroom SAM Golden Home hoặc bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tiếp trên website và fanpage để sở hữu ngay những items ấn tượng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *