Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển

 

 Sam Golden Home được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm lãnh đạo trẻ và đầy nhiệt huyết với ước mơ mang đến những dự án chất lượng cao với giá cả hợp lý. Phương châm của công ty: “Mỗi công trình là một trái tim!”

  • Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu nội thất gia đình tin cậy của nhiều gia đình Việt. Không ngừng tạo ra những giá trị tích cực cho nhân viên, đối tác và xã hội.
  • Sứ mệnh: Giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ có một không gian sống trong lành, ai cũng muốn trở về và được là chính mình một cách thoải mái.
  • Giá trị cốt lõi: 7 giá trị văn hóa hướng đến 3 giá trị cốt lõi. Mọi sản phẩm đều là nền tảng; khách hàng là trung tâm và đối tác là đối tác.

Sam Golden Home đã giới thiệu hàng ngàn sản phẩm ra thị trường

Chúng tôi liên tục đầu tư vào phát triển nhân tài, hệ thống, dịch vụ … để tạo ra những doanh nghiệp có giá trị bền vững. Hãy cùng Sam King house hiện thực hóa ước mơ có một không gian sống đẹp, bởi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống.

  • Đa dạng mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi không gian.
  • Thiết kế tinh tế, cấu trúc nhỏ gọn và dễ sử dụng.
  • Chất liệu thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe gia đình.

Tại sao chọn chúng tôi

Trung thực là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

  • Chân thành với khách hàng: mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí nhất.
  • Đối tác chân thành: đi chung một con đường, tầm nhìn xa.
  • Chân thành với nhân viên: như gia đình.

Sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng Việt Nam chính là động lực to lớn của Huy Nam để tiếp tục không ngừng mang đến cho mọi người nhiều hơn nữa những sản phẩm nội thất: đẹp-bền-giá cả hợp lý.

Sam Golden Home rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng!

 

Cặp Tượng Nai Trắng Đen Decor Nhà Cửa Sang Trọng Qúy Phái Đồ Decor Bàn Làm Việc Phòng Ngủ Vitage Phong Cách Châu Âu

799.000 

Cặp Đôi Trắng Đen – là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc – thịnh vượng – trường thọ. Ngoài dùng để trang trí nhà cửa tượng còn có thể sự dung làm quà tặng tân gia, hoặc các buổi tiệc. Sản phẩm với thiết kế và màu sắc đặc biệt là một sự lựa chọn hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Đọc tiếp

Cặp Đôi Nai Vân Đá Trang Trí Nhà Cửa Phong Cách Bắc Âu Sang Trọng

899.000 

Cặp Nai Vân Đá – là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc – thịnh vượng – trường thọ. Ngoài dùng để trang trí nhà cửa tượng còn có thể sự dung làm quà tặng tân gia, hoặc các buổi tiệc. Sản phẩm với thiết kế và màu sắc đặc biệt là một sự lựa chọn hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Đọc tiếp

Cặp Nai Trang Trí Galaxy Xanh Dương Sang Trọng Đồ Decor Nhà Cửa Bàn Làm Việc Phong Cách Vitage Châu Âu

599.000 

Cặp nai xanh dương trang trí nhà cửa – là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc – thịnh vượng – trường thọ. Ngoài dùng để trang trí nhà cửa tượng còn có thể sự dung làm quà tặng tân gia, hoặc các buổi tiệc. Sản phẩm với thiết kế và màu sắc đặc biệt là một sự lựa chọn hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Danh mục:
Đọc tiếp

Đũa Nhật Bản Đen Viền Gold Sang Trọng Cho Nhà Bếp

25.000 99.000 

Là sản phẩm chất lượng và cần thiết cho mỗi ngôi nhà.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Đọc tiếp

Lọ Nến Thơm Trang Trí Thắp Sáng Nhà Cửa Sang Trọng

89.000 

Nến Thơm Thắp Sáng Nhà Cửa – là sản phẩm cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Ngoài công dụng thắp sắng còn có thể dùng làm quà tặng

Đọc tiếp

Tượng Trang Trí Chặn Sách Bàn Học Bàn Làm Việc Sang Trọng

199.000 249.000 

Trang Trí – Chặn Sách Mạ Vàng Sang Trọng Cho Kệ Sách – là sản phẩm decor làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng đặc biệt.

Đọc tiếp

Set 10 Nến Thắp Sáng Nhà Cửa

49.000 

Set 10 Nến Thắp Sáng Nhà Cửa – là sản phẩm cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Ngoài công dụng thắp sắng còn có thể dùng làm quà tặng

Danh mục: Từ khóa: ,
Đọc tiếp