Phong Cách Decor Bàn Tiệc Sang Trọng Cùng Với Bộ Đĩa Golden Pearl “Ngọc Trai Vàng” Của Nhà Sam

Với phong cách đơn giản nhưng tinh tế, các bộ đĩa viền “Ngọc Trai Vàng” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn trở nên sang trọng, thanh tao hơn bao giờ hết.

 

 

 

Tạo không gian với phong cách hài hòa gọn gàng và trang trọng.

Nên sử dụng các mẫu đĩa lót để tạo chiều sâu cho bàn ăn, giúp bữa tiệc được phong phú thêm về hình thức. Ngoài ra có thể kết hợp thêm các phụ kiện bàn ăn muỗng nĩa dao đũa silver hoặc gold để góp phần tăng thêm sự sang trọng “Luxury” cho bàn tiệc cũng nhự độ “ngon miệng” của bữa ăn.

Sử dụng thêm các loại ly thủy tinh trong suốt viền vàng hoặc silver để tô điểm thêm sự sang trọng của bàn tiệc cũng như sự hài hòa của các phụ kiện liên kết với nhau, tạo ra sự “thỏa mãn” cho thị giác và tâm trạng thoải mái

Bạn có thể lựa chọn các mẫu bình, lọ hoa hoặc mẫu hoa vàng, trắng, be để phù hợp với bộ đĩa

Đối với các dụng cụ bàn ăn như muỗng đũa nĩa, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có màu gold trơn hoặc cán màu tương đồng với các sản phẩm tô chén. Ví dụ như đối bộ Golden Pearl, bạn có thể kết hợp với muỗng đũa silver hoặc gold.

Ngoài lót bàn để giữ không gian bàn tiệc luôn sạch sẽ và tinh tế, khăn ăn cũng sẽ điểm thêm nhiều chi tiết thẩm mỹ cho bữa ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *