Decor “Bò Tót” Giúp Không Gian Trở Nên Sang Trọng

Đối với việc thiết kế căn hộ, nhà ở mà nói thì việc bố trí bàn làm việc hay góc học tập trong không gian nhà ở là điều không thể thiếu. Vì với nhịp sống hối hả và con người luôn bị xoay quần thì ngay cả khi đến nhà rồi bạn vẫn luôn phải tiếp tục hoàn thành các thứ còn đang dang dở tại trường lớp hoặc trong công ty phải không nào? Việc chọn lựa màu sắc cũng như hình dáng bàn ghế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng cũng như năng suất làm việc hiệu quả đấy! 

Những góc học tập và làm việc được bài trí một cách khoa học và thông minh. Giúp gia chủ làm việc và học tập thuận tiện hơn. Tuy nhiên, chúng ta thường sử dụng quá nhiều đồ vật trang trí không cần thiết, làm mất đi tính thẩm mỹ. Bạn đã có góc học tập và làm việc theo ý mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Hình ảnh quen thuộc của những con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sức mạnh bền bỉ, hiền lành và được nhiều người biết tới. Sự mạnh mẽ vốn có đó cũng được thể hiện qua Bò Tót. Vì có hình dáng giống với Trâu nên ở Việt Nam, người dân tộc thiểu số gọi là con Min, nghĩa là Trâu Rừng. Được mệnh danh là loài thú có tầm vóc khổng lồ nên Bò Tót được xem là biểu tượng của sức mạnh và cường tráng.

Hình tượng của Tượng Bò Tót trong Phong Thủy : 

Trước đây, Hải Thượng Lãn Ông đã ghi rằng mật Bò Tót chữa được chứng kinh giản (kinh phong). Mật Bò Tót là một vị thuốc quý dùng trong y học cổ truyền với công dụng thanh nhiệt bình can, sáng mắt, tiêu sưng, trị trúng phong, chấn thương, giải nhiệt, mát gan, chống các tế bào ung thư, bảo vệ gan,……
Cặp sừng Bò Tót cũng là mặt hàng có giá trị mỹ nghệ cao cấp, hấp dẫn thú sưu tập xa xỉ… Giá trị hữu hình và vô hình đã khiến Bò Tót bị săn đuổi đến kiệt cùng. Hạ Bò Tót từng được xem như một chiến tích lẫy lừng của những kẻ vô tâm, hám lợi và man rợ.

Những trận đấu Bò Tót Tây Ban Nha từ nửa sau thế kỷ 23 đã trở nên mới mẻ hơn. Không chỉ ở Tây Ban Nha mà môn thi đấu Bò Tót còn được biết tới ở Bồ Đao Nha, Ấn Độ, một số vùng miền nam tại nước Pháp và vài nước Mỹ Latin. Đối với Tây Ban Nha thì đấu Bò Tót chính là một nét đẹp văn hóa và cần bảo tồn, lưu giữ và phát triển. Hơn nữa, đây cũng là niềm tự hào dân tộc của họ.

Ý nghĩa của Bò Tót trong phong thủy : 

Nói đến thị trường chứng khoán chúng ta thường nghe nhắc tới thuật ngữ “Thị trường con Bò Tót” và “Thị trường con Gấu” . Trong những ngày gần đây thị trường chứng khoán tràn ngập sắc xanh. Tại sao chúng ta không tìm hiểu một chút vể một thuật ngữ mà hiện nay nhiều người chơi chứng khoản thường sử dụng “Thị trường con Bò Tót “

 Thị trường con Bò Tót (Bull Market) là thuật ngữ được sử dụng để mô tả xu hướng tăng giá liên tục của các mã cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Trong những thời điểm này, các nhà đầu tư có niềm tin rằng xu thế tăng giá sẽ tiếp tục trong dài hạn. Họ sẽ rất hào hứng mua cổ phiếu để chờ bán ra với giá cao hơn nữa.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-21.png

Với thiết kế đầu của con Bò hơi hạ xuống, cặp sừng sắc nhọn như thể sẵn sàng cho một cú húc sấm sét. Một cú húc ngược lên trên chính là biểu tượng cho thị trường chứng khoán đi lên. Bên cạnh đó hình ảnh của Bò Tót còn thể hiện sự thăng hoa và phát tài trong năm mới.

Một vài hình ảnh chi tiết về sản phẩm

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-21.png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *