Tượng Decor Phòng Khách, Phòng Ngủ Sang Trọng & Đẳng Cấp

Ý nghĩa để tượng trang trí phòng khách và phòng ngủ

Đặt tượng ở phòng khách hay phòng ngủ đều sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy các ý nghĩa cụ thể đối với từng không gian như thế nào, hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé. 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-16.png

 Ý nghĩa tượng trang trí phòng khách 

Phòng khách là nơi đầu tiên của căn nhà tiếp giao với cửa và cũng là nơi tiếp xúc nhiều người. Việc đặt tượng tại nơi đây sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho đời sống.

  • Đặt tượng trang trí ở phòng mang tới sự may mắn, an lành: Các bức tượng đều sẽ có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy nào đó. Nhưng tựu chung lại đều mong muốn mang đến điềm lành và vận may cho gia chủ cũng như thu hút tài khí vào nhà. 
  • Tượng nghệ thuật trang trí nội thất để tạo điểm nhấn cho căn phòng: Căn phòng khách sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà. Thế nên để tạo được thẩm mỹ cần chú ý các đồ nội thất và đặt tượng cũng là phương pháp giúp tạo phong cách riêng. 
  • Ngăn chặn những luồn tà khí: Phòng khách là nơi giao thoa giữa nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Trong đó cũng sẽ có những năng lượng xấu hay tà khí mang lại điềm gở, xui rủi. Đặt tượng có ý nghĩa trấn giữ nhà cửa, tạo ra bức tường ngăn chặn luồn tà khí xâm nhập vào căn nhà.  

Ý nghĩa tượng trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư của các thành viên và cũng là nơi con người dành đến 1/3 thời gian trong ngày ở đây. Việc đặt tượng đúng nơi sẽ giúp mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với giấc ngủ và sức khỏe. 

  • Tạo không gian đẹp đẽ cho căn phòng: Phòng ngủ vốn chứa nhiều loại tủ quần áo lớn nhưng thường sẽ thiếu đồ trang trí. Nhưng khi đặt tượng trang trí cao cấp vào đây giúp không gian trống trải được lấp đầy. Nhờ đây mà 1/3 thời gian của một ngày con người ở tại đây đều cảm thấy thoải mái và tận hưởng không gian đẹp.
  • Mang đến ý nghĩa tốt đẹp trong tình cảm vợ chồng: Nếu chọn đúng loại tượng đặt trong phòng ngủ còn giúp các cặp đôi thêm hạnh phúc. Những cãi vã xung khắc sẽ tạm lùi lại sau căn phòng ngủ, cả hai lại có giây phút yêu thương nhau. 
  • Ý nghĩa về dòng giống phát triển: Một số loại tượng có ý nghĩa phong thủy cực tốt trong đời sống vợ chồng. Nhất là các cặp mới cưới sẽ giúp phát triển đường con cái, con đàn cháu đống. Thế nên những ai hiếm muộn, muốn có con cũng nên đặt tượng tại đây. 
  • Tạo cảm giác an tâm, mang đến giấc ngủ sâu: Phòng ngủ là nơi riêng tư cũng là nơi nhạy cảm dễ bế khí âm. Lâu dần sẽ loại khí này tích tụ lâu cộng với tà ma xâm nhập sẽ gây mộng mị, trằn trọc suy nhược cơ thể. Đặt tượng vào đây giúp mang lại giấc ngủ bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Cách đặt tượng cho phòng khách và phòng ngủ

Tượng trang trí mặc dù không có quá nhiều yếu tố tâm linh phong thủy nhưng không vì thế mà đặt tùy tiện. Mỗi nơi như phòng khách, phòng ngủ phải đặt ở nơi thích hợp để mang lại thẩm mỹ và ý nghĩa tốt nhất. 

Phòng khách

Trong khi đặt tượng, bạn phải ở nơi vững vàng và cao ráo có tính bao quát nhất trong phòng khách. Hơn nữa cần chú ý đến yếu tố phong thủy và ngũ hành khi đặt tượng ở vị trí này. Tức là chú ý vào chất liệu tượng và cả hướng đặt tượng phải ứng với hướng sinh, tránh hướng gây điều xấu. Hơn nữa cũng không nên đặt ở vị trí thấp vì rất dễ đổ ngã gây ra những điều không tốt. 

Phòng ngủ:

Trong phòng ngủ cần chú ý đến hướng đặt tượng cũng như chọn loại tượng thích hợp. Không nên đặt tượng ở trên tủ quần áo hay khuất vào trong sẽ không còn ý nghĩa phong thủy. Nên đặt ở nơi trống trải, bao quát không gian phòng như tủ đầu giường. Hơn nữa nên chọn loại tượng phù hợp, tránh loại tượng có tính uy mãnh như tượng hổ, beo làm lấn át vượng khí của gia chủ. 

Một vài hình ảnh chi tiết về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *